Tháng 08
28
Thứ 3

HỘI THẢO: GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP TỪ VPBANK SME

Thứ 3 ngày 28/08/2018 (06:08 - 10:08)
Cà Mau
134 Nguyễn Tất Thành, phường 8, TP. Cà Mau
Chia sẻ bằng

giới thiệu

Với mong muốn đưa ra những giải pháp tài chính tối ưu nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Cà Mau, ngày 28/08 tới đây, VPBank sẽ tổ chức một buổi hội thảo mang tên: “Giải pháp tài chính toàn diện cho doanh nghiệp từ VPBank”.

Trong buổi hội thảo, các diễn giả sẽ phân tích một trong những yếu tố tạo sức ép lớn nhất đến nền kinh tế Việt Nam hiện nay là “Chiến tranh thương mại”, qua đó thấy được sự ảnh hưởng của nó tới hiệu quả kinh tế của các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Dựa vào tình hình thực tế và những khó khăn, vướng mắc mà các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Cà Mau đang phải đối mặt, chuyên gia sẽ đưa ra kịch bản và giải pháp ứng phó hợp lý.

Bên cạnh đó, hội thảo cũng giới thiệu những giải pháp tín chấp và các sản phẩm đa dạng phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp: Giải pháp nguồn vốn đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ; Giải pháp tài trợ thương mại ưu việt đáp ứng toàn bộ nhu cầu phát sinh; Giải pháp quản lý dòng tiền để tối ưu hóa dòng tiền doanh nghiệp,...

Ngoài ra, hội thảo có sự kết hợp với thương hiệu bảo hiểm nổi tiếng khắp châu Á AIA, nhằm đưa ra sự tư vấn và những lời khuyên hữu ích giúp các doanh nghiệp ở Cà Mau nhận thức được tầm quan trọng của bảo hiểm trong kinh doanh và tránh được những rủi ro không đáng có.

Hội thảo “Giải pháp tài chính toàn diện cho doanh nghiệp từ VPBank” tại Cà Mau lần này sẽ là một trong những cầu nối đưa VPBank đến gần hơn với đối tượng khách hàng doanh nghiệp, đồng thời tạo tiền đề để VPBank có thể xây dựng những tọa dàm, hội thảo tương tự tại các tỉnh thành khác trên khắp Việt Nam trong tương lai.

 

Thông tin chi tiết giá vé

Giá vé
Miễn phí

Thông tin nhà tổ chức

Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới. Theo chiến lược này, VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.