Tháng 05
13
Thứ 4

KIỂM SOÁT TÀI CHÍNH VÀ TRUYỀN THÔNG VƯỢT QUA COVID 19

Thứ 4 ngày 13/05/2020 (14:05 - 15:05)
Trực tuyến
Chia sẻ bằng

giới thiệu

Diễn giả nổi tiếng Lê Quang Hạnh – chuyên gia về quản trị, quản lý điều hành doanh nghiệp với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế.

Với trọng trách đồng hành và giúp Doanh nghiệp vững vàng vượt qua thách thức trong thời kỳ này, VPBank SME tổ chức buổi tọa đàm độc quyền “Kiểm soát tài chính và truyền thông vượt qua COVID 19”.

Toàn bộ 4 phiên thảo luận trong chuỗi tọa đàm: “KIỂM SOÁT TÀI CHÍNH VÀ TRUYỀN THÔNG VƯỢT QUA COVID 19” đã kết thúc thành công với sự tham gia của gần 120 Khách hàng doanh nghiệp.

Xuyên suốt chuỗi tọa đàm VPBank đã đi vào phân tích 4 vấn đề mà các Doanh nghiệp phải đối mặt khi đại dịch Covid 19 diễn ra. Quý khách hàng có thể xem lại video các phiên tọa đàm phía bên dưới:

1. Lập kế hoạch tài chính để đảm bảo uy tín tín dụng (Xem Tại đây)

2. Đàm phán lại khoản vay và tìm nguồn tài chính phù hợp (Xem Tại đây)

3.Truyền thông hiệu quả giảm thiểu rủi ro thương hiệu (Xem Tại đây)

4. Duy trì, kiểm soát lợi nhuận trong khủng hoảng (Xem Tại đây)

Mặc dù đại dịch ở Việt Nam đã đi qua đỉnh điểm, nhưng những ảnh hưởng của nó đến việc kinh doanh của doanh nghiệp vẫn còn tiếp túc, và  không thể nói trước được rằng trong tương lai những cuộc khủng hoảng tương tự sẽ không tái diễn. Thông qua 4 chủ đề trên, Khách hàng Doanh nghiệp của VPBank đã có thêm được những kiến thức, kinh nghiệm và thông tin hữu ích cho việc ứng phó và phát triển khi xảy ra khủng hoảng.

Chuỗi tọa đàm là một trong những giá trị phi tài chính mà VPBank SME muốn mang đến cho Khách hàng bên cạnh những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tài chính. Trong thời gian tới, VPBank sẽ tiếp tục triển khai nhiều gói giá trị phi tài chính khác để phục vụ, đồng hành cùng Doanh nghiệp, vì vậy, kính mong Quý khách hàng tiếp tục theo sát và ủng hộ chúng tôi.