Gặp gỡ nữ doanh nhân điều hành 24 cửa hàng trà sữa tại 4 tiểu bang của Mỹ

Nữ CEO/ We 12/07/2018 10:43

Anchal Lamba, một phụ nữ 28 tuổi đến từ New York, là một doanh nhân trẻ rất kiên trì. Cô không đến từ Mỹ hay Đài Loan, nhưng cô muốn mở một thương hiệu từ một công ty có trụ sở tại Đài Loan ở Mỹ. Phải mất hai năm dài để có được các quyền thương hiệu. Bây giờ, cô là chủ tịch của Gong Cha Mỹ, một thương hiệu trà sữa trân châu của Đài Loan, với 24 cửa hàng hoạt động ở 4 bang.

Anchal Lamba và gia đình cô luôn yêu thích trà sữa trân châu, một thức uống nổi tiếng ở Đài Loan được làm từ trà, sữa và trân châu trắng. Khi cha cô đến từ một chuyến công tác đến Hồng Kông vào năm 2012, ông nói với cô rằng ông đã được nếm thử loại trà sữa trân châu ngon nhất từ ​​trước đến giờ tại Gong Cha.

Anchal Lamba, người điều hành Gong Cha Mỹ.

Sau khi biết điều đó, Lamba ngay lập tức tìm kiếm quyền nhượng quyền thương hiệu từ công ty có trụ sở tại Đài Loan này. Phải mất hai năm trước khi cô ấy thuyết phục được công ty chấp nhận.

“Không có cửa hàng Gong Cha nào ở Mỹ, họ không quen thuộc với thị trường Mỹ, họ không quen thuộc với chúng tôi. Chúng tôi không phải người Châu Á, nên họ đã nghĩ: ‘Tôi không chắc liệu họ có thực sự quảng bá được thương hiệu ở đây hiệu quả như những ứng viên Trung Quốc hay Đài Loan có thể.’ ” Lamba nói trong một cuộc phỏng vấn với Entrepreneur.

“Chúng tôi đã rất kiên trì. Vì vậy, qua sự thể hiện của chúng tôi trong một vài năm, chúng tôi nghĩ họ biết rằng chúng tôi rất nhiệt tình, chúng tôi sẽ là những ứng viên tốt để mở các cửa hàng Gong Cha ở Mỹ.", cô nói tiếp.

Sự bền bỉ của cô chắc chắn đã được đền đáp. Vào tháng 4 năm 2014, họ đã mở cửa hàng Gong Cha đầu tiên tại Flushing, Queens, New York. Cho đến ngày nay, có 24 cửa hàng của Gong Cha trải khắp 4 bang: New York, New Jersey, Massachusetts và Texas. Và họ sẽ vẫn tiếp tục mở rộng tới các địa điểm khác.

Lamba tin rằng niềm đam mê thực sự của cô với trà sữa trân châu là điều đã mang lại thành công cho cô. Cô nghĩ rằng điều này cũng có thể áp dụng cho những người muốn mở một cửa hàng nhượng quyền thương hiệu của riêng mình.

Anchal Lamba nói thêm, "Hãy tìm một thương hiệu mà bạn thực sự có thể gắn bó, sự đam mê sẽ đưa bạn tiến xa. Và miễn là bạn cố gắng làm việc thật chăm chỉ, bạn có thể làm mọi thứ.”

(Theo: Businesswomen.org)

... Nhận cập nhật tin tức
Bạn muốn nhận bản tin hay hàng tuần của chúng tôi?
Đăng ký nhận tin tức