VPBank chia sẻ giải pháp hỗ trợ Doanh nhân nữ thích ứng với đại dịch

Tin VPBank 05/10/2020 13:53

Ngày 2/10/2020, tại Hà Nội, Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC), Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức Hội thảo Tiếp cận tài chính: "Giải pháp hỗ trợ Doanh nhân nữ thích ứng với đại dịch” với sự góp mặt của đại diện Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng VPBank.

Hội thảo đã thu hút sự tham dự của gần 50 đại biểu là đại diện của các Bộ ngành, các tổ chức trong nước và quốc tế, lãnh đạo Hiệp hội/ Hội/ CLB doanh nhân nữ, các chuyên gia và doanh nhân nữ. Đại diện cho Ngân hàng VPBank, Ông Đào Gia Hưng – Phó Giám đốc Khối Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đã có những phát biểu, chia sẻ đáng chú ý về thực trạng tiếp cận tài chính của các DNVN do phụ nữ làm chủ, nhu cầu và các giải pháp chủ động tiếp cận tài chính, khơi thông dòng tiền một cách hiệu quả.

Theo chia sẻ của ông Hưng, trong những năm trở lại đây, VPBank luôn tự hào là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc hỗ trợ Doanh nghiệp nữ chủ phát triển kinh doanh. Ngoài việc cung cấp những giải pháp tài chính được may đo phù hợp với tình hình Doanh nghiệp như các gói vay linh hoạt, gói Quản lý dòng tiền tiết kiệm,… VPBank SME cũng rất chú trọng vào việc đưa ra những giải pháp phi tài chính hấp dẫn, có ích cho khách hàng. 

Ông Đào Gia Hưng - Phó Giám đốc Khối Doanh nghiệp vừa và nhỏ, VPBank

Hiện tại, cùng với sự quan tâm từ các tổ chức quốc tế như IFC, ADB, Cục Đại sứ quán Mỹ, Úc,… VPBank đang rất nỗ lực triển khai các giải pháp phi tài chính tối ưu nhất dành cho khách hàng Doanh nghiệp nói chung và Doanh nghiệp nữ chủ nói riêng. Cụ thể, thời gian vừa qua, VPBank đã phối hợp cùng Công ty Tài chính quốc tế IFC tổ chức một khóa học giúp Doanh nghiệp đối mặt với khủng hoảng do dịch Covid 19 gây ra. Đồng thời, VPBank SME cũng đã hoàn tất chương trình đào tạo “Chiếm lĩnh thị trường Doanh Nghiệp do nữ làm chủ” dành cho các nhân sự bán, giúp họ có được những cách tiếp cận, hỗ trợ khách hàng thân thiện, chu đáo và hiệu quả hơn.

Hội thảo Tiếp cận tài chính: "Giải pháp hỗ trợ Doanh nhân nữ thích ứng với đại dịch”

Trong thời gian tới đây, VPBank SME sẽ ra mắt một công cụ chuẩn đoán sức khỏe Doanh nghiệp lần đầu có mặt tại Việt Nam. Công cụ sẽ giúp các Doanh nghiệp có được đánh giá tổng quan về tình hình kinh doanh, vận hành, từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp giúp Doanh nghiệp phát triển.

Qua hội thảo lần này, ông Đào Gia Hưng cũng cam kết VPBank sẽ luôn sát cánh và đồng hành cùng Doanh nghiệp Việt vượt qua những khó khăn, thách thức trong tương lai, góp phần xây dựng nền kinh tế Việt Nam phát triển bền vững.

... Nhận cập nhật tin tức
Bạn muốn nhận bản tin hay hàng tuần của chúng tôi?
Đăng ký nhận tin tức