VPBank miễn phí dịch vụ Internet Banking đối với Khách hàng Doanh nghiệp

Tin VPBank 01/08/2019 15:03

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa thông báo chính thức áp dụng chương trình ưu đãi phí vượt trội dành cho khách hàng doanh nghiệp khi thực hiện giao dịch trên ngân hàng điện tử VPBank Online. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng nhân kỉ niệm 26 năm thành lập VPBank.

Theo đó, từ ngày 01/8/2019, VPBank sẽ thực hiện miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống, miễn phí đăng ký và miễn phí thường niên của dịch vụ VPBank Online đối với các khách hàng doanh nghiệp.

Chương trình như một hành động tri ân của VPBank gửi đến các khách hàng doanh nghiệp đã gắn bó với VPBank trong thời gian qua và sẽ quyết định đồng hành cùng VPBank trong thời gian tới. Với chính sách ưu đãi này, VPBank mong muốn hỗ trợ cộng đồng Doanh nghiệp giảm bớt chi phí vận hành, nâng cao hiệu quả quản trị, cũng như tăng cường khả năng giám sát giao dịch với các đối tác, giảm thiểu các rủi ro khi giao dịch với tiền mặt.

Khi công nghệ đang trở thành xu thế của thời đại thì dịch vụ ngân hàng điện tử với nhiều tiện ích vượt trội sẽ là trợ thủ đắc lực cho các Doanh nghiệp. Không chỉ nhanh chóng, an toàn, giao dịch trực tuyến còn góp phần quan trọng cho việc thúc đẩy thói quen không dùng tiền mặt đang được xem là động lực cho sự phát triển xã hội. Với giao diện dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng và đặc biệt an toàn, kênh Internet Banking của VPBank đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các doanh nghiệp Việt.

VPBank hiện là ngân hàng tư nhân có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam và được Brand Finance – Tổ chức định giá thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới đánh giá. VPBank là ngân hàng tư nhân đầu tiên và duy nhất của Việt Nam nằm trong danh sách 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu. VPBank đặt mục tiêu nằm trong Top 3 ngân hàng giá trị nhất Việt Nam vào năm 2022.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập: www.vpbank.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900545415 để được đăng ký và tư vấn.

... Nhận cập nhật tin tức
Bạn muốn nhận bản tin hay hàng tuần của chúng tôi?
Đăng ký nhận tin tức