Home Ưu đãi doanh nghiệp
p2 p2
p2
Nội dung ưu đãi:
HƯỞNG ỨNG NGÀY KHÔNG TIỀN MẶT, VPBANK SẴN SÀNG VÀO CUỘC
p2
Thời gian áp dụng
Đến ngày 31/12/2019
p2
Địa điểm
Chưa áp dụng
NỘI DUNG CHI TIẾT
  • BIZPAY – giải pháp thanh tóan đột phá cho doanh nghiệp
  • Chương trình ưu đãi khuyến khích thanh tóan không tiền mặt

 

Góp phần hiện thực hóa các mục tiêu của Chính phủ tại Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM) giai đoạn 2016-2020, VPBank là một trong những tổ chức tài chính đầu tiên hưởng ứng và tham gia chuỗi các hoạt động Ngày không tiền mặt do báo Tuổi trẻ tổ chức.

Xác định nguyên nhân cốt lõi của việc dùng tiền mặt ở VN là từ các doanh nghiệp, các nhà bán hàng (merchant) còn e ngại ứng dụng công cụ, phương tiện thanh tóan số, thanh tóan phi tiền mặt, nhân dịp này, VPBank chính thức giới thiệu giải pháp BIZPAY, giúp thanh tóan hiệu quả và không tiền mặt giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, doanh nghiệp với cá nhân, cá nhân với doanh nghiệp.

BIZPAY là giải pháp thanh tóan phi tiền mặt, dựa trên việc tự động hóa các giao dịch thanh tóan. Các doanh nghiệp sử dụng giải pháp này được VPBank cấp một hạn mức vốn vay, sử dụng cho việc thanh tóan giữa các doanh nghiệp và cá nhân là bên mua, bên bán trong chuỗi liên kết, cung ứng. Với số tiền được cấp ở định dạng là thẻ tín dụng doanh nghiệp, doanh nghiệp tận dụng vốn trong 45 đến 55 ngày (Doanh nghiệp do nữ làm chủ được ưu tiên miễn lãi đến 55 ngày), dùng nguồn vốn đó để chi trả các hóa đơn hàng hóa, dịch vụ của đối tác theo lịch tự động được lên sẵn hoặc lịch do doanh nghiệp lên kế hoạch sẵn.

Giải pháp này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp trong chuỗi phân phối bán buôn, bán lẻ; vận tải – đi lại; bảo hiểm; y tế; truyền thông – marketing…

BIZPAY giải quyết bài tóan cơ bản của doanh nghiệp Việt Nam vốn quen dùng tiền mặt và quản trị tài chính thủ công:

+ Tăng hiệu quả quản trị doanh nghiệp

  • Gỉam bớt chi phí vận hành của doanh nghiệp về nhân sự tài chính, chi phí thiếu vốn, chi phí ngầm khác khi phải quản lý tiền mặt (bảo hiểm, vận chuyển, đi lại đến ngân hàng…)
  • Tối ưu hóa nguồn vốn kinh doanh ngay cả khi không có tài sản thế chấp ngân hàng

+ Tận dụng cơ hội kinh doanh

  • Tham gia vào cộng đồng số với các DN trong hệ sinh thái thanh tóan với việc có thêm bạn hàng và đối tác tiềm năng
  • Tận dụng ngay các cơ hội mua hàng giá tốt do việc đối tác được nhận tiền ngay và dòng vốn từ ngân hàng
  • Việc thanh tóan được quản lý theo cách hệ thống hóa cung cấp dữ liệu về khách hàng, đối tác, từ đó doanh nghiệp có cơ sở đưa ra các quyết định về marketing và bán hàng, chăm sóc KH phù hợp

+ Gia tăng trải nghiệm của khách hàng

  • Các người dùng trong hệ sinh thái thanh tóan đều không phải sử dụng tiền mặt cũng như không phải đối mặt với các rủi ro từ tiền mặt
  • Trải nghiệm thanh tóan nhanh, gọn và tiện lợi trên nhiều ứng dụng công nghệ khác nhau
  • Thúc đẩy thanh tóan không tiền mặt cho cộng đồng và xã hội, tạo ra môi trường kinh doanh văn minh

Cũng trong khuôn khổ chuỗi hoạt động Thanh tóan không tiền mặt của báo Tuổi trẻ, nhằm khuyến khích Khách hàng tích cực hơn VPBankSME đã triển khai rất nhiều ưu đãi cho các Khách hàng.

 

Cụ thể: các doanh nghiệp từ nay đến 31/12/2019 sẽ được hoàn phí thường niên khi đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz. Từ ngày 01/06/2019 – 01/10/2019 các chi tiêu về ngành quảng cáo trực tuyến (Facebook, Google) qua thẻ tín dụng VPBiz cũng sẽ được hoàn tiền lên đến 5%.

 

Đặc biệt dành riêng cho Ngày không tiền mặt 16/06, VPBank SME dành tặng 100 phần quà là pin/sạc dự phòng cho các doanh nghiệp đăng ký mở thẻ tín dụng VPBiz thành công. Miễn phí thuê máy POS cho 100 khách hàng doanh nghiệp đầu tiên đăng ký thành công dịch vụ POS.

Trong chuỗi sự kiện ngày không tiền mặt, VPBank SME dưới góc độ đơn vị cố vấn tài chính sẽ cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin hữu ích trong xu hướng thanh toán không tiền mặt, chỉ ra rào cản cũng như lợi ích cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi thanh toán không tiền mặt tại buổi hội thảo Xã hội không tiền mặt: Chính sách và thực tiện tại Việt Nam diễn ra ngày 11/06 tại Vinpeal Luxury Landmark 81.