Home Ưu đãi doanh nghiệp
p2 p2
p2
Nội dung ưu đãi:
HOÀN TIỀN ĐẾN 5% VỚI THẺ DOANH NGHIỆP VPBIZ KHI THANH TOÁN CHI PHÍ KHÁCH SẠN
p2
Thời gian áp dụng
Đến ngày 30/10/2018
p2
Địa điểm
Chưa áp dụng
NỘI DUNG CHI TIẾT

Đối với những chuyến đi công tác hay đi du lịch, nghỉ dưỡng của công ty, nhu cầu khách sạn luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp phải cân nhắc thật kỹ để có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

 

Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng, VPBank đã kết nối với một hệ thống các khách sạn, resort có uy tín để mang lại cho khách hàng doanh nghiệp SME những ưu đãi vượt trội nhất.

 

 

Chủ thẻ VPBiz có dễ dàng tiếp cận những ưu đãi đó chỉ với 2 bước đơn giản sau:

  • - Bước 1: Lựa chọn các khách sạn, resort áp dụng chương trình ưu dãi/ khuyến mại.

 

  • - Bước 2: Thanh toán chi phí khách sạn bằng thẻ tín dụng doanh nghiệp VPBiz và sẵn sàng nhận ưu đãi hoàn tiền lên đến 5% tổng giá trị chi tiêu.

 

Theo đó, chủ thẻ VPBiz (bao gồm chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ) sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • - Từ tháng 08/2018 – hết 31/10/2018, chủ thẻ VPBiz sẽ được hoàn tiền từ 2%-5% khi thanh toán dịch vụ khách sạn, resort. Với mức hoàn tiền tối đa là 1 triệu VND/thẻ/tháng cho cả thẻ chính và thẻ phụ, doanh nghiệp có thể được hoàn tiền tối đa 10 triệu VND/tháng nếu phát hành 10 thẻ phụ để chi trả phí khách sạn, resort. Mỗi tài khoản có thể mở tối đa 29 thẻ phụ.

 

  • - Sở hữu thẻ VPBiz, doanh nghiệp sẽ được cấp hạn mức tín chấp lên đến 2 tỷ dồng. Đây sẽ là khoản vốn tương đối để doanh nghiệp chi tiêu vào những mục đích kinh doanh trong tương lai.

 

  • - Đồng thời, trong vòng 45 ngày, mọi khoản chi bằng thẻ VPBiz đều được miễn lãi.