Nguồn vốn linh hoạt
Không cần tài sản đảm bảo. Giảm 1% lãi suất vay so với các khoản vay thông thường. Hạn mức từ 300 triệu đến 5 tỷ đồng. Không yêu cầu số năm thành lập. (Chỉ áp dụng cho các DN hoạt động tại HN và HCM).
Doanh thu trung bình/năm
3 Tỷ
500 triệu
30 tỷ
Kỳ hạn vay(theo tháng):
Nhận vốn đến
3 Tỷ
Gốc lãi phải trả tháng đầu
523.333.333 đ
Tối ưu dòng tiền
Chương trình vay vốn với nhiều ưu đãi cho Doanh nghiệp
Thẻ tín dụng Doanh Nghiệp VPBiz - Nâng tầm đẳng cấp nữ lãnh đạo
Doanh thu trung bình/năm
0
Hạn mức thẻ tín dụng
0
DNDoanh nghiệp chi tiêu bình quân/tháng
0 đ
Tổng cộng tiết kiệm đến:
0 đ
Tiết kiệm từ 55 ngày miễn lãi
0 đ
Hoàn tiền giao dịch đầu tiên
0 đ
Hoàn tiền lên đến 5%
0 đ
Hoàn tiền ưu đãi
0 đ
Bảo hiểm nhân thọ AIA

- Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

- It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged.

- It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

- SME Connect là nền tảng kết nối kinh doanh trực tuyến được VPBank xây dựng với nhiều tính năng vượt trội.

- Bên cạnh việc cập nhật tin tức, sự kiện kinh doanh, SME Connect cung cấp những giải pháp tài chính đa dạng, phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp.

- Đặc biệt, với mục tiêu “Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ lớn mạnh”, SMEConnect là nơi các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tìm kiếm, đăng tải thông tin, hình ảnh, mô tả sản phẩm và trao đổi mua bán sản phẩm, dịch vụ.

VPBank đang là ngân hàng tiên phong với sứ mệnh làm bệ phóng cho nữ doanh nhân cất cánh vươn cao, mang những dịch vụ tâm huyết để phục vụ cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ.

 

Chính sự quan tâm, hưởng ứng của các chị trong suốt thời gian qua đối với các chương trình của chúng tôi đã động viên cho ngân hàng triển khai nhanh chóng dự án “TIẾP SỨC DOANH NGHIỆP NỮ CHỦ”. Chúng tôi mong muốn VPBank sẽ không chỉ là nơi tiếp sức về tài chính mà còn là nơi truyền cảm hứng, tạo động lực và gia tăng giá trị cho Nữ doanh nhân Việt với ngày càng nhiều chương trình và chính sách phi tài chính hữu ích nhất”.